Với thiết kế ngoại thất mới mạnh mẽ, Ford EcoSport luôn sẵn sàng mọi cuộc chơi. Kích thước xe được điều chỉnh dài hơn (4,096m chiều dài) và lớn hơn (1,765 m chiều rộng và 1,665 m chiều cao). Khẳng định phong cách suv đầy ấn tượng của EcoSport 2021. vẻ đẹp khiến ai cũng phải ngoái nhìn.

Ford EcoSport Chuyên Gia Đường Phố.

Giá từ : 603,000,000 VNĐ

Động cơ:

 • Duratec Ti-VCT: 1.5L
 • Ecoboost: 1.0L

Số chỗ ngồi: 5

Các dòng xe Ford EcoSportxem tất cả

FORD ECOSPORT

Ecosport Titanium 1.5

646,000,000

FORD ECOSPORT

Ecosport Titanium 1.0

686,000,000

FORD ECOSPORT

Ecosport Trend

603,000,000

FORD ECOSPORT

Ecosport Ambiente MT

545,000,000

FORD ECOSPORT

Ecosport Ambiente AT

569,000,000

Đánh giá xe ford ecosport

Chuyên Gia Đường Phố Cho những cuộc phiêu lưu lớn

Ai cũng nói “nhỏ mà có võ”. Nhưng ở Ford, chúng tôi không chỉ nói, mà đã thật sự tạo ra một sản phẩm như vậy. Ford Ecosport phiên bản 2020 là một chiếc xe SUV nhỏ gọn, đa năng và thông minh. Với thiết kế tiện nghi và năng động, chiếc xe có đầy đủ tính năng và khả năng vận hành tối ưu để đánh thức cảm hứng phiêu lưu của bạn. Mỗi trải nghiệm dù sau tay lái, hay ở ghế hành khách sẽ là một khoảnh khắc vui vẻ.

Khả năng Tuyệt vời

Với khoảng sáng gầm xe tối ưu và hệ thống kiểm soát cân bằng thông minh, Ford EcoSport mới luôn sẵn sàng để chinh phục mọi thử thách trên đường phố.

KHÁM PHÁ KHẢN NĂNG

Công nghệ Thông minh

Nâng tầm kết nối với hệ thống SYNC® 3, công nghệ mới tiên tiến nhất của EcoSport. Chỉ bằng vài câu lệnh đơn giản, bạn có thể yêu cầu xe thực hiện cuộc gọi, bật nhạc và nhiều hơn thế nữa.

KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ

Thiết kế Thông minh

Với thiết mới đầy mạnh mẽ, EcoSport luôn sẵn sàng để giúp bạn tung hoành khám phá và làm chủ cuộc sống.

KHÁM PHÁ THIẾT KẾ

Sức mạnh Vượt trội

Động cơ của EcoSport được thiết kế để vận hành tối ưu và tiết kiệm nhiên liệu. Bạn có thể thoả sức khám phá thành phố mà không lo đổ xăng liên tục.

KHÁM PHÁ SỨC MẠNH

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  ĐẠI LÝ FORD CHÍNH HÃNG TẠI MIỀN TRUNG

  • ĐIỆN THOẠI: 0987.300.403
  • EMAIL: tai@fordqb.com
  LIÊN HỆ NGAY

  Lưu ý: Ảnh chụp là phiên bản nước ngoài, các chi tiết kỹ thuật và màu sắc trong ảnh có thể khác với phiên bản Việt Nam. Một số tính năng có thể không được trang bị trên tất cả phiên bản trong một dòng sản phẩm. Xin vui lòng kiểm tra chi tiết trong bảng thông số kỹ thuật. Những chi tiết kỹ thuật và màu sắc trong tài liệu này có thể được sửa đổi không báo trước.

  TIN TỨC FORD

  Trả lời