Ford Ranger Raptor bổ sung bản đặc biệt

[ad_1]

Chiếc Ford Ranger Raptor đặc biệt đã được xác nhận sẽ ra mắt vào 25/5 tại châu Âu với cả nội lẫn ngoại thất “được cải tiến đáng kể”, ngược lại hệ thống cơ khí trên xe được giữ nguyên. Như vậy bên dưới ca pô chiếc bán tải vẫn sẽ là động cơ 2.0L tăng áp kép EcoBlue chạy diesel với công suất 210 mã lực, mô-men xoắn 500 Nm.

Dựa vào video teaser, phiên bản đặc biệt này sẽ có khá nhiều điểm tương đồng Ford Ranger Raptor X – cấu hình dành riêng cho khu vực Australia với decal đường kẻ cam và đen tô điểm cho bộ body kit hoang dã mới, khác chăng là màu sơn tổng thể được thay mới (xanh dương vs trắng) mà thôi.

Ford Ranger Raptor bổ sung bản đặc biệt - Cách câu giờ chờ thế hệ mới - Ảnh 1.

Teaser Ford Ranger Raptor mới từ Team Fordzilla

Trong khi hàng loạt các phiên bản đặc biệt vẫn đang được phát triển đều đặn cho Ford Ranger lẫn Ford Ranger Raptor, không ít người dùng đã tỏ ra chán chường với động thái “câu giờ” của thương hiệu Mỹ và đang chờ đợi ngày cả 2 xe được nâng cấp lên thế hệ mới, dự kiến sớm nhất rơi vào cuối năm sau.

Ford Ranger Raptor bổ sung bản đặc biệt - Cách câu giờ chờ thế hệ mới - Ảnh 3.

Thiết kế Ford Ranger và Ranger Raptor mới dự kiến sẽ chuyển hướng áp dụng tổng thể cơ bắp giống người đàn anh F-150 như một số phiên bản thử nghiệm gần đây hé lộ.

Động cơ Ford Ranger Raptor đời mới sử dụng được nhiều nguồn tin Mỹ khẳng định là loại 3.0L EcoBoost tăng áp kép đi kèm hộp số tự động 10 cấp giống Explorer có công suất 400 mã lực, mô-men xoắn 563 Nm – mức thông số cao nhất lịch sử dòng bán tải hiệu suất cao.

Tham khảo: Carscoops

Ford Ranger Raptor bổ sung bản đặc biệt - Cách câu giờ chờ thế hệ mới - Ảnh 4.
[ad_2] Nguồn: https://baomoi.com/ford-ranger-raptor-bo-sung-ban-dac-biet-cach-cau-gio-cho-the-he-moi/c/38914495.epi

Trả lời