Ford territory Sẵn sàng cho mọi chuyến đi

Giá từ : 

Động cơ:

 • Turbo EcoBoost: 1.5L

Số chỗ ngồi: 5 chỗ

Các dòng xe Ford Territoryxem tất cả

FORD EXPLORER

Ford Explorer

2,366,000,000

Đánh giá xe ford Territory

Ford Territory - Những Hành Trình Của Cuộc Sống

Phiêu lưu thực sự chính là cách mà mỗi người đối mặt với rủi ro và điều đó mãi mãi biến đổi bạn. Dù thời gian của chúng ta hữu hạn, thì cuộc đời của mỗi cá nhân đều là những chuyến phiêu lưu đích thực. Hãy chinh phục!

Khả năng Tuyệt vời

Với khoảng sáng gầm xe tối ưu và hệ thống kiểm soát cân bằng thông minh, Ford Territory mới luôn sẵn sàng để chinh phục mọi thử thách trên đường phố.

KHÁM PHÁ KHẢN NĂNG

Công nghệ Thông minh

Nâng tầm kết nối với hệ thống công nghệ mới tiên tiến nhất của Everest. Chỉ bằng vài câu lệnh đơn giản, bạn có thể yêu cầu xe thực hiện cuộc gọi, bật nhạc và nhiều hơn thế nữa.

KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ

Thiết kế Thông minh

Với thiết mới đầy mạnh mẽ, Everest luôn sẵn sàng để giúp bạn tung hoành khám phá và làm chủ cuộc sống.

KHÁM PHÁ THIẾT KẾ

Sức mạnh Vượt trội

Động cơ của Everest được thiết kế để vận hành tối ưu và tiết kiệm nhiên liệu. Bạn có thể thoả sức khám phá thành phố mà không lo đổ xăng liên tục.

KHÁM PHÁ SỨC MẠNH

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
  ĐẠI LÝ FORD CHÍNH HÃNG TẠI MIỀN TRUNG

  • EMAIL: tai@fordqb.com
  • SĐT: 0987.300.403
  LIÊN HỆ NGAY

  Lưu ý: Ảnh chụp là phiên bản nước ngoài, các chi tiết kỹ thuật và màu sắc trong ảnh có thể khác với phiên bản Việt Nam. Một số tính năng có thể không được trang bị trên tất cả phiên bản trong một dòng sản phẩm. Xin vui lòng kiểm tra chi tiết trong bảng thông số kỹ thuật. Những chi tiết kỹ thuật và màu sắc trong tài liệu này có thể được sửa đổi không báo trước.