Đánh giá Ford Tourneo – Xe 7 chỗ đa dụng dành cho gia đình

Tình huống ô tô Lexus phóng ngược chiều trên cao tốc khiến nhiều người "thót tim"

Bất chấp nguy cơ gây tai nạn, tài xế vẫn ngang nhiên lái xe Lexus phóng ngược chiều trên cao tốc khiến nhiều người phải “thót tim”.

Tình huống ô tô quay đầu dẫn đến tai nạn gây tranh cãi

Nhiều người cho rằng tài xế xe tải quay đầu sai luật dẫn đến tai nạn, trong khi số khác lại khẳng định người lái xe máy mới là nguyên nhân chính khi phóng xe với tốc độ cao và thiếu quan sát.

Tình huống tài xế container chạy ẩu, gây tai nạn rồi bỏ chạy

Không những đi sai làn đường, chiếc container còn chạy ẩu dẫn đến va chạm với một xe ba gác trước khi tài xế nhấn ga bỏ chạy.

Tình huống tài xế xe tải cố tình chèn đường xe cứu thương

Bất chấp xe cứu thương chạy phía sau liên tục bật đèn ưu tiên và hú còi xin vượt, tài xế xe tải vẫn “làm ngơ” và cố tình không nhường đường khiến cư dân mạng bức xúc.

Tình huống "rùng mình" vì xe tải đi lùi trên cao tốc tại Thái Nguyên

Ô tô đi lùi trên cao tốc tại Thái Nguyên dường như đã trở thành “vấn nạn”, khi mới đây tiếp tục xuất hiện thêm một vụ việc tài xế xe tải bất chấp nguy hiểm lái xe đi lùi trên cao tốc suýt dẫn đến tai nạn.

Tình huống lái xe kiểu "luật rừng" của tài xế xe tải

Không thèm quan sát phía sau, tài xế lái xe tải lưu thông trên cầu bất ngờ phanh gấp để quay đầu, suýt gây tai nạn liên hoàn.

Tình huống tài xế xe tải chặn đầu xe khác, dùng tuýp sắt... nói chuyện đúng sai

Không chỉ liên tục lái xe lạng lách đánh võng, tài xế xe tải còn tỏ thái độ “hổ báo” khi chặn đầu xe khác, trước khi cầm tuýp sắt xuống… hỏi chuyện.

Tình huống xe buýt vượt đèn đỏ suýt gây tai nạn

Dù đèn tín hiệu giao thông đã chuyển đỏ, tài xế xe buýt vẫn cố tình nhấn ga cho xe vượt lên, suýt tông vào hàng loạt xe máy khiến nhiều người một phen “hú vía”.

Tình huống nữ "ninja" sang đường ẩu bị ô tô ép "trả đũa"

Cay cú vì một người phụ nữ lái xe máy sang đường và tạt đầu xe quá ẩu, tài xế ô tô sau đó lái xe vượt lên, ép ngược lại xe máy “trả đũa” khiến nhiều cư dân mạng tranh cãi về hành động nguy hiểm này.

Tình huống thanh niên lái xe máy vượt ẩu, đâm trực diện xe bán tải /// Video: MXH giao thông

Điều khiển xe máy lấn làn, chạy ngược chiều, nam thanh niên phải trả giá đắt khi va chạm với một xe bán tải dẫn đến nguy kịch.

Tình huống va chạm giữa xe máy và ô tô gây tranh cãi

Hai nam thanh niên điều khiển xe máy lao qua ngã tư như “chốn không người” bị ô tô đâm văng. Vụ việc khiến nhiều cư dân mạng tranh cãi gay gắt về nguyên nhân dẫn đến tai nạn.

Tài xế lái xe bán tải húc đuôi ô tô khác rồi bỏ chạy

Tài xế lái xe không tập trung, chiếc xe bán tải tông vào đuôi một ô tô khác lưu thông phía trước. Tài xế sau đó bỏ chạy khiến nhiều người bức xúc.


Nguồn: https://thanhnien.vn/xe/video/danh-gia-ford-tourneo-xe-7-cho-da-dung-danh-cho-gia-dinh-21602.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *