Ford Transit 2021 có thêm phiên bản dẫn động 4 bánh

Ford vừa bổ sung phiên bản Trail cho 2 dòng xe thương mại Transit và Transit Custom tại thị trường châu Âu. Cả hai phiên bản này đều được thay đổi đáng kể trong thiết kế và trang bị.

Phiên bản Trail có thiết kế hầm hố hơn nhờ lưới tản nhiệt màu đen nhám, đi kèm chữ “Ford” cỡ lớn, trên đầu xe. Đây vốn là kiểu thiết kế hiện đang được dùng cho 2 mẫu xe bán tải Ford Ranger Raptor và F-150 Raptor. Riêng Ford Transit Custom Trail 2021 có thêm những trang bị tùy chọn như baga nóc và bậc lên, xuống.
Ford Transit 2021 có thêm phiên bản dẫn động 4 bánh - ảnh 1

Ford Transit Custom là tên gọi khác của Tourneo

Các trang bị đặc biệt khác xuất hiện trên bản Trail như nẹp nhựa màu đen ở phần dưới của thân xe cũng như cản trước, sau. Thêm vào đó là bộ vành hợp kim 16 inch và logo “Trail” trên cửa trước. 

Đặc biệt, Ford Transit Trail 2021 còn được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian Intelligent All-Wheel Drive tùy chọn với sự hỗ trợ của 2 chế độ lái Slippery và Mud/Rut. Người lái có thể chọn những chế độ này thông qua nút Drive Mode trên mặt táp-lô.

Những trang bị tiêu chuẩn khác dành cho Ford Transit Trail 2021 bao gồm gương chiếu hậu gập chỉnh điện, hệ thống đèn tự động, sấy kính lái Quickclear, nội thất bọc da cho mọi ghế và điều hòa tự động.
Ford Transit 2021 có thêm phiên bản dẫn động 4 bánh - ảnh 2

Nội thất của phiên bản mới không có nhiều thay đổi

Nằm bên dưới nắp ca-pô của Ford Transit Trail và Transit Custom Trail 2021 là khối động cơ diesel EcoBlue 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 130 mã lực, 170 mã lực hoặc 185 mã lực. Trong khi đó, hệ truyền động EcoBlue Hybrid, kết hợp máy dầu kể trên và công nghệ mild hybrid, chỉ dành cho Ford Transit Custom Trail 2021.

Tại thị trường Anh quốc, Ford Transit Custom Trail 2021 có giá từ 29.250 bảng Anh (khoảng 851 triệu đồng). Con số tương ứng của Ford Transit Trail mới là 35.685 bảng Anh (khảong 1,03 tỉ đồng).

Tại Việt Nam, Ford Transit Custom còn có tên gọi Tourneo nhưng hiện tại là phiên bản cũ, dùng động cơ xăng, chưa được cập nhật các trang bị mới như xe ở thị trường châu Âu.


Nguồn: https://thanhnien.vn/xe/thi-truong-xe/ford-transit-2021-co-them-phien-ban-dan-dong-4-banh-23727.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *