Thái Lan đã có Ford Ranger Raptor mới, khi nào về Việt Nam?

Ford Ranger Raptor X vừa được ra mắt chính thức tại Thái Lan có các nâng cấp mới hấp dẫn hơn so với phiên bản hiện tại đang được bán ra ở Việt Nam.

Ford Ranger Raptor X 2021 sở hữu các sọc “Over the Top” chạy trên nắp ca-pô, nóc xe và cửa hậu cùng các sọc thể thao bên thân xe. Phiên bản này cũng được trang bị bộ mâm màu đen Ashphalt Black đặc biệt hơn.

Ngoài ra, Ranger Raptor X còn có nhiều chi tiết màu đen mờ mới gồm cản trước, cản sau, lưới tản nhiệt, tay nắm cửa, ốp gương cửa, khe gió trên vòm bánh xe và cả nắp trung tâm la-zăng. Ford Ranger Raptor X 2021 có 4 lựa chọn sơn ngoại thất là trắng Arctic White, đen Absolute Black, xanh dương Ford Performance Blue và xám Conquer Grey.

Thái Lan đã có Ford Ranger Raptor mới, khi nào về Việt Nam?

Thiết kế tổng thể của Ford Ranger Raptor X không thay đổi so với bản thường

Đối với nội thất, những đường chỉ khâu màu xanh lam của Ranger Raptor thông thường đã được thay thế bằng đường chỉ khâu màu đỏ, tạo cảm giác thể thao hơn cho cabin xe. Đáng chú ý, Ford còn bổ sung các điểm nhấn thủy văn và màu đen hydrographic trên bảng điều khiển cũng như ốp cánh cửa.

Phần còn lại của Ford Ranger Raptor X hầu như không khác gì với Ranger Raptor từ hệ truyền động cho đến chế độ lái, hệ thống treo, phanh và cả lốp BF Goodrich All-Terrain. Điều đó có nghĩa là Ranger Raptor X mới dùng động cơ dầu diesel tăng áp 2.0L kết hợp hộp số tự động 10 cấp cho công suất 213 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm.

Thái Lan đã có Ford Ranger Raptor mới, khi nào về Việt Nam? - ảnh 2

Khoang lái sử dụng tông màu đen với chỉ thêu màu đỏ thay vì xanh dương như trước

Ford Ranger Raptor X 2021 cũng được trang bị 6 túi khí, các hệ thống an toàn thụ động và chủ động như phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo va chạm trước, hỗ trợ giữ làn và đèn chiếu sáng tự động.

Tại Thái Lan, Ranger Raptor X 2021 có giá bán từ 1,729 triệu baht (khoảng 1,24 tỷ đồng) và nó chính là mẫu xe bán tải đắt nhất ở quốc gia này. Mức giá này tương đương với giá bán của Ranger Raptor phiên bản thường tại Việt Nam hiện nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *