CEO Ford Việt Nam tự hào 7 năm Ford dẫn đầu phân khúc

Ông Phạm Văn Dũng – CEO Ford Việt Nam cho biết, về thị phần, Ford vẫn chiếm tỉ lệ 10% trên toàn thị phần, các dòng xe chủ lực của Ford giữ được vị trí dẫn đầu phân khúc. Có thể kể đến như Ford Ranger, Ford Transit đã 7 năm liên tiếp dẫn đầu phân khúc xe bán tải và xe thương mại.

2019 có thể xem là một năm khá thuận lợi với các nhà sản xuất, lắp ráp ô tô trong nước, trong đó có Ford Việt Nam. Kết thúc năm 2019, hãng xe Mỹ đạt doanh số khá ấn tượng khi lần đầu tiên vượt ngưỡng xe bán ra trên 30.000 chiếc.

Liên doanh này cũng đang có những động thái nhằm mở rộng sản xuất và thúc đẩy kinh doanh tại thị trường Việt Nam thông qua việc đầu tư hơn 82 triệu USD mở rộng nhà máy Ford tại Hải Dương.

CEO Ford Việt Nam cho biết quyết định đầu tư này dựa trên những nghiên cứu về thị trường và chiến lược sản phẩm, hiện tại Ford đang sản xuất 3 dòng xe ở Việt Nam, trong thời gian tới với quỹ đầu tư mới Ford sẽ có thêm những sản phẩm mới để nâng cao sản lượng bán ra thị trường cũng như tận dụng công suất mới của nhà máy.


Nguồn: https://thanhnien.vn/xe/video/ceo-ford-viet-nam-tu-hao-7-nam-ford-dan-dau-phan-khuc-21580.html

Đánh giá bài viết