Đẹp hơn, thêm tùy chọn động cơ

KDesign, một đơn vị nổi tiếng với những bản vẽ về xe mới, vừa đăng tải hình ảnh của chiếc Ford Territory phiên bản nâng cấp. Thiết kế bên ngoài được lấy cảm hứng từ cặp đôi EcoSport và Equator mới ra mắt cách đây chưa lâu. 

 và rộng là 4.580 mm và 1.936 mm. Trục cơ sở 2.716 mm. Khoảng sáng gầm 180 mm. Kích thước này tương đồng với nhóm crossover hạng C trên thị trường, như Mazda CX-5, Hyundai Tucson…

Trang bị bên trong Ford Territory tương đối hiện đại, với đồng hồ điện tử, màn hình lớn 10 inch có kết nối Apple CarPlay/Android Auto, điều hoà tự động, phanh tay điện tử và cửa sổ trời toàn cảnh… Mẫu xe này chỉ có cấu hình 5 chỗ ngồi.

Ford Territory hiện trang bị động cơ EcoBoost 1.5L, công suất 141 mã lực, kết hợp số tự động vô cấp và hệ dẫn động cầu trước. Tuy nhiên, tại thị trường Ấn Độ, xe có thể bổ sung tùy chọn động cơ dầu EcoBlue 2.0 vốn đang sử dụng trên Everest, nhưng với thông số sức mạnh được thay đổi.

Ford Territory facelift có tên mã nội bộ là CX757, dự kiến ra mắt thị trường Ấn Độ vào năm 2022. 

Đối với thị trường Việt Nam, Ford Territory từng được đồn đoán sẽ sớm được mở bán trong năm nay sau khi kế hoạch phân phối Escape bị dừng lại. Thời điểm và giá bán cụ thể chưa được tiết lộ, nhưng không ít đại lý đã thông báo mức giá tạm tính để nhận đặt cọc của khách hàng. 

Nguồn: https://autopro.com.vn/chua-kip-ve-viet-nam-ford-territory-sap-co-phien-ban-moi-dep-hon-them-tuy-chon-dong-co-20210523120543193.chn