Hyundai Palisade liên tục được bán tại đại lý, tới tay khách Việt với giá đồn đoán 2,5 tỷ đồng

Với những chiếc Hyundai Palisade đã có mặt tại Việt Nam, hầu hết xe sử dụng động cơ 2,2 lít diesel, 4 xy-lanh, công suất 197 mã lực và mô-men xoắn 441 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh HTRAC. Một số công nghệ an toàn đáng chú ý bao gồm ga tự động thích ứng, cảnh báo điểm mù, cảnh báo làn đường hay camera 360 độ.

>>> Xem thêm: Bóc tách trang bị Hyundai Palisade về đại lý tại Việt Nam

Về Hyundai Palisade, mẫu xe này có khá nhiều đổi thủ nặng đô trên thị trường thế giới như Kia Telluride hay Subaru Ascent. Tuy vậy, xét về tiềm năng tại thị trường trong nước, Hyundai Palisade “sáng cửa” hơn rất nhiều so với những đối thủ trực tiếp như Ford Explorer 2021 (hiện đã nhận đặt cọc phiên bản mới với giá từ 2,268 tỷ đồng) hay Volkswagen Teramont (hiện đã nhận đặt cọc phiên bản mới với giá hơn 2 tỷ đồng). Telluride được dự đoán cũng sẽ được nhà phân phối đưa về nước trong thời gian tới.

Ford Explorer và Volkswagen Teramont dự kiến sẽ về Việt Nam trong thời gian tới.

Nguồn: https://autopro.com.vn/hyundai-palisade-lien-tuc-duoc-ban-tai-dai-ly-voi-gia-don-doan-khoang-25-ty-dong-du-tc-motor-phu-nhan-phan-phoi-chinh-hang-20210506114153874.chn

Đánh giá bài viết