Toyota Fortuner 2021 tấn công thị trường Úc với giá cạnh tranh

Sau Thái Lan, Toyota Fortuner 2021 tiếp tục đến với thị trường Úc với giá bán khởi điểm cho phiên bản GX từ 35.180 USD, tương đương 811,3 triệu đồng. 

Các phiên bản cao cấp hơn bao gồm GXL và Crusade có giá bán lần lượt 38.962 USD (khoảng 898,5 triệu đồng) và 44.023 USD (khoảng 1 tỉ đồng). Tất cả các phiên bản đều được trang bị gói an toàn Toyota Safety Sense, bao gồm phanh khẩn cấp tự động với khả năng phát hiện người đi bộ vào ban đêm và xe đạp vào ban ngày, kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo lệch làn đường và hỗ trợ giữ làn đường.
Toyota Fortuner 2021 tấn công thị trường Úc với giá cạnh tranh - ảnh 1

Tất cả phiên bản Toyota Fortuner 2021 tại Úc đều trang bị gói an toàn Safety Sense

Cũng giống như phiên bản đã ra mắt thị trường Thái Lan, Toyota Fortuner 2021 cũng được cung cấp hàng loạt cải tiến ở thiết kế, động cơ cũng như trang bị an toàn.

Toyota Fortuner 2021 ở thị trường Úc cũng có thêm loạt tiện nghi mới với khoang nội thất bọc da và ốp cao cấp hơn. Trong khi đó, hệ thống giải trí nổi bật với màn hình kích thước lớn 9 inch, lớn hơn phiên bản trước 1 inch, tương thích Apple CarPlay và Android Auto cũng như tích hợp hệ thống điều khiển bằng giọng nói. 
Toyota Fortuner 2021 tấn công thị trường Úc với giá cạnh tranh - ảnh 2

Khoang nội thất Toyota Fortuner 2021 bổ sung nhiều tính năng

Phiên bản GX và GXL sở hữu ghế ngồi bọc da màu xám đậm, trong khi phiên bản cao cấp Crusade có ghế ngồi bọc da màu đỏ/đen hoặc đen/vàng. Cụm đồng hồ tốc độ được Toyota nâng cấp đôi chút với font chữ mới, kiểu dáng đồng hồ vẫn được giữ nguyên.

Phiên bản cao cấp nhất của Toyota Fortuner 2021 có tên là Crusade. Xe sở hữughế trước điều chỉnh điện 8 hướng, gương chiếu hậu chống chói, hệ thống âm thanh JBL 11 loa và cửa sau đóng/mở điện. Các trang bị này khá tương đồng với biến thể Legender ở Thái Lan.
Toyota Fortuner 2021 tấn công thị trường Úc với giá cạnh tranh - ảnh 3

Cụm đồng hồ mới trên Toyota Fortuner 2021

Sau Thái Lan và Úc, Toyota Fortuner 2021 cũng đã được lên kế hoạch trình làng thị trường Việt Nam để củng cố vị thế trong phân khúc SUV 7 chỗ hiện đang mất dần về tay Ford Everest trong thời gian vừa qua.


Nguồn: https://thanhnien.vn/xe/thi-truong-xe/toyota-fortuner-2021-tan-cong-thi-truong-uc-voi-gia-canh-tranh-24828.html